About

Sunday, March 30, 2014

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH


Xin kính chào quý đọc giả,

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi rất cảm ơn về tình cảm yêu quý của tất cả quý đọc giả đối với những bài dịch về sức khỏe của chúng tôi, điều này đã khích lệ và tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và biên soạn những tài liệu y học giá trị và chuyển thành những bài dịch thật sự ý nghĩa hơn đối với sức khỏe cộng đồng của chúng ta.

Đầu tiên trang web được lập ra để giúp đỡ bạn bè, họ hàng, những người thân quen của tác giả trang web, giúp họ có được những kiến thức y học quý giá nâng cao sức khỏe của mình. Nhưng vì nghĩ rằng trang web có thể giúp được nhiều người Việt hơn nữa ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nên fanpage www.facebook.com/Thamkhaoyhoc.org ra đời với mục đích trên.

Tuy nhiên, để giúp quản lý và duy trì website hoạt động một cách hiệu quả, chúng tôi kính xin sự hỗ trợ tài chính từ quý đọc giả, nhờ đó chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho quý đc giả và cộng động người Việt ở khắp năm châu những kiến thức y học bổ ích nhất. Xin chung tay với chúng tôi để tiếp tục thực hiện hoài bão này.

Như một câu nói của mẹ Têrêsa: “Bản thân tôi không thể thay đổi thế giới, nhưng tôi có thể ném một hòn đá trên mặt nước để tạo ra nhiều gợn sóng lăn tăn”.


Xin quý đọc giả bấm vào đây để hỗ trợ chúng tôi:Xin chân thành cám ơn.